0907869888

Tẩy Da Chết Hóa Học Dermarium Tender Wonder 8% Lactic Acid

Tẩy Da Chết Hóa Học Dermarium Tender Wonder 8% Lactic Acid

5
1 đánh giá
74 đã bán
Tẩy da chết hóa học chứa 8% axit Lactic làm sạch sâu, ngừa mụn

Thành phần nổi bật: Hamamelis Virginiana extract, Lactic Acid, Glycerin, Chamomilla Recutita Flower Extract, Allantoin
  • Thương hiệu: DERMARIUM - Xuất xứ: Việt Nam
  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Giá bán:350,000 ₫
Gọi đặt mua: 0907869888 (7:30-22:00)
  • Giao hàng nhanh chóng (Thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản)
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Quan tâm dược mỹ phẩm lb page =>  Cô Chi Beauty & Skincare

Thông tin chung

Toner tẩy da chết hóa học dịu nhẹ chứa 8% latic acid.

Sản phẩm tẩy da chết dịu nhẹ phù hợp với những bạn mới bắt đầu sử dụng acid. Lactic acid vừa là chất có khả năng bào da nhưng cũng có tác dụng dưỡng ẩm tốt, kích thước phân tử lớn, do vậy phù hợp với các làn da khô và hạn chế kích ứng.

Sản phẩm được pha chế với nước cây phỉ hỗ trợ họa động của Lactic, giúp đem lại bề mặt da sáng mịn, hạn chế lỗ chân lông bị bít tắc, thô, sần trên bề mặt da. Không chứa chất hoạt động bề mặt, không chứa dầu và các thành phần gốc lipid, phù hợp với da nhiễm nấm men. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất hoa cúc Chamomilla giúp làm ẩm và làm dịu hiệu quả cho mọi loại da.

 

CÁCH SỬ DỤNG:

Sản phẩm phù hợp cho các routine dành cho người mới bắt đầu treatment, da khô, nhạy cảm. Có thể kết hợp với sản phẩm chứa Salicylic Acid để tăng hiệu quả làm sạch lỗ chân lông.

Dùng ngày 1 hoặc 2 lần sau bước làm sạch. Đổ một lượng vừa đủ sản phẩm ra bông tẩy trang và lau toàn mặt. Nếu kết hợp với sản phẩm chứa Salicylic acid thì Tender Wonder dùng tối và Salicylic acid dùng sáng.

 

BẢNG THÀNH PHẦN: 

Water, Hamamelis Virginiana extract, Lactic Acid, Propylene Glycol, Sodium Lactate, Glycerin, Chamomilla Recutita Flower Extract, Allantoin, Phenoxyethanol, Sodium Hydroxide, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Ethylhexylglycerin, o-Cymen-5-ol, Disodium EDTA.

 

Tẩy Da Chết Hóa Học Dermarium Tender Wonder 8% Lactic Acid dịu nhẹ phù hợp với những bạn mới bắt đầu sử dụng acid. Có khả năng tẩy da chết vừa và dưỡng ẩm tốt.

- pH: ~ 3.5

- Ưu điểm: Lactic Acid vừa có khả năng tẩy da chết vừa có khả năng dưỡng ẩm tốt, kích cỡ phân tử to từ đó hạn chế kích ứng. Sản phẩm tẩy da chết dịu nhẹ phù hợp với những bạn mới bắt đầu sử dụng acid. Tẩy Da Chết Hóa Học Dermarium Tender Wonder 8% Lactic Acid được pha chế với nước cây phỉ hỗ trợ hoạt động của lactic giúp đem lại bề mặt da sáng mịn, hạn chế bít tắc, thô, sần trên bề mặt da.

- Nhược điểm: Dù có nhẹ dịu cỡ nào thì Lactic vẫn là một loại acid và vẫn có khả năng kích ứng thôi.

- Dung tích: 150ml

Bình Luận (1)

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá

Sản phẩm liên quan

2023 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.