0907869888

Chính sách bảo mật

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin của khách hàng sử dụng tại www.suckhoevasacdep.net. Để hiểu rõ hơn về cam kết chính sách bảo mật của chúng tôi dành cho thông tin riêng tư của khách hàng, vui lòng tham khảo chính sách bảo mật dưới đây.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Suckhoevasacdep.net thu thập thông tin cá nhân khách hàng cho một hoặc một số lí do như sau

  • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Thực hiện và quản lý việc đặt hàng và bán hàng cho khách.
  • Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm mới hoặc các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.
  • Liên hệ để giải quyết các thắc mắc hoặc khiếu nại của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Lấy ý kiến khách hàng để nâng cấp giao diện website và nhận đánh giá về sản phẩm

Thông tin suckhoevasacdep.net thu thập bao gồm:

  • Thông tin cá nhân: Họ và tên
  • Thông tin liên lạc: email, số điện thoại, địa chỉ

Các thông tin cá nhân trên được yêu cầu với các dịch vụ cụ thể, khách hàng có quyền từ chối cung cấp chi tiết các thông tin trên.

2. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Suckhoevasacdep.net sẽ lưu trữ tất cả thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Khách hàng cũng có thể truy cập và xóa những thông tin đã cung cấp tại suckhoevasacdep.net tại bất kỳ thời điểm nào

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân

Đơn vị: CÔNG TY TNHH CHI PHẠM

Địa chỉ: 12 Đường 15B, Phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Suckhoevasacdep.net thu thập thông tin khách hàng cá nhân khách hàng qua website thông qua thao tác đăng kí tài khoản mua hàng, đăng kí thành viên hoặc đăng kí nhận bản tin các chương trình khuyến mãi.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên, suckhoevasacdep.net cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi hình thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách sẽ không bị truy lục, tiết lộ hoặc sử dụng ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không có một dữ liệu nào truyền trên internet mà có thể được bảo mật 100%. Vì vậy chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn ràng thông quý khách hàng gửi cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản nêu trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung, quý khách nên đăng xuất hoặc tắt hết tất cả các website đang mở.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được chúng tôi bảo mật trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới “Chính sách bảo mật” vui lòng email cho chúng tôi: info@suckhoevasacdep.net

2024 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.