0907869888

CÁCH THỨC MUA HÀNG

 

CÁCH THỨC MUA HÀNG

Chưa bao giờ việc mua mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trở nên thú vị và tràn ngập ưu đãi như tại Sức khỏe và sắc đẹp, có rất nhiều cách thức mua hàng tại suckhoevasacdep.net và mỗi phương thức tại mỗi thời điểm khác nhau lại có chương trình ưu đãi khác nhau.

1. Mua tại website Suckhoevasacdep.net

Bạn có thể xem thông tin chi tiết của tất cả sản phẩm hiện có, hướng dẫn sử dụng cũng như các ưu đãi sẵn có, sau đó đơn giản nhấn ĐẶT HÀNG, điền thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và đơn hàng sẽ được đóng gói và giao tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Mua hàng qua hotline 0907.869.888 - 093.7755.903

Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian, chỉ cần nhấc điện thoại và quay số 0907.869.888 hoặc 093.7755.903, báo cho chúng tôi biết món hàng bạn muốn mua và chúng tôi sẽ xác nhận những thông tin cần thiết và đơn hàng sẽ được chuẩn bị và chuyển giao cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

4. Mua hàng qua Facebook

Chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi qua fanpage facebook.com/BeautyPlus.VienduongtrangdaBeauty99 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất.

5. Mua hàng qua các trang thương mại điện tử

Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, có rất nhiều trang thương mại khuyến mãi vận chuyển cho các đơn hàng được đặt thông qua trang thương mại điện tử đó. Nếu quý khách ở xa, có thể tận dụng những trang thương mại điện tử này để giảm thiểu tối đa phí ship cho quý vị. 

Tìm chúng tôi tại (Shopee, Lazada, Tiki, Zalo shop...) (đang cập nhật)

2024 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.