0907869888

Giới thiệu

Chiêu mộ nhân tài kinh doanh toàn quốc & trên toàn thế giới

Ngày 31 Tháng 10, 2020

Chiêu mộ nhân tài kinh doanh toàn quốc & trên toàn thế giới

❌❌❌Nền kinh tế bị hưởng nặng nề từ dịch bệnh kèm diễn biến khó đoán trong thời gian tiếp theo dẫn tới hệ lụy nhiều doanh nghiệp thua lỗ, không trụ vững và kết cục là vấn nạn nợ lương, cắt giảm nhân sự, tình trạng thất nghiệp gia tăng, trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội...Đây chính là câu hỏi lớn được đặt ra
🆘MẤT VIỆC?
🆘THẤT NGHIỆP?
🆘THU NHẬP THẤP?
🆘GIẤC MƠ LÀM GIÀU?
👉👉👉Đừng vội lo lắng và băn khoăn, MỜI BẠN VỀ TEAM GHB XEM CÓ GÌ NÀO???

📣📣📣GLOBAL HERBEAUTY CORPORATION – TẬP ĐOÀN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM🚀
Với thế mạnh sở hữu các Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam & chi nhánh phân phối trên 63 tỉnh thành & trên hơn 25 quốc gia.
GHB Corporation dưới sự điều hành của CEO Ngọc Trinh không chỉ trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam được tin dùng, mà còn mang đến cơ hội khởi nghiệp lý tưởng với thu nhập từ hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng cho nhiều phụ nữ đam mê kinh doanh, mong muốn tự do tài chính.

👥👥Team GHB khẳng định:
#THU_NHẬP_CAO: Các bạn sẽ kiếm được khoảng thu nhập mơ ước mà không phải nơi đâu cũng làm được. Độc lập tài chính, thích gì mua nấy thì còn gì bằng.
#THƯỞNG_HẤP_DẪN: Không nơi nào có chế độ hấp dẫn như GHB, con số thưởng bạn có thể nhận được lên đến hàng tỷ đồng.
#ĐÀO_TẠO_TỪ_A_Z: Bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng bán hàng đến từ CEO Ngọc Trinh và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Online.
#GẶP_GỠ_NGƯỜI_NỔI_TIẾNG: Các bạn gia nhập vào GHB sẽ được tham gia tất cả các sự kiện của công ty, được gặp gỡ những người nổi tiếng trên màn ảnh, những thần tượng bấy lâu mà không phải dễ gặp ở nơi đâu.
#DU_LỊCH_NƯỚC_NGOÀI: Hàng tháng Công ty đều có các chuyến du lịch là phần thưởng xứng đáng cho mọi thành viên trong kênh phân phối
🔥🔥Hàng nghìn GHB-er đã được tiếp lửa đam mê để tiến bước thật xa trên con đường kinh doanh Online – còn bạn thì sao? 👉Gia nhập GHB để trang bị kiến thức kinh doanh Online và #Kiếm_tiền cùng CEO Ngọc Trinh nhé!!!

👌👌Tất cả những gì bạn cần làm là #INBOX_NGAY: Họ tên, SĐT, khu vực đang sinh sống

💰💰💰Hãy để GHB chắp cánh cho các bạn trong sứ mệnh thay đổi cuộc đời từ Kinh doanh Online chân chính.
💎GHB Corporation
🌐Website: ghbcorp.vn
☎Hotline: 0907.869.888

 

Chiêu mộ nhân tài kinh doanh toàn quốc & trên toàn thế giới

Tin liên quan

2023 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.