0907869888

Tin tức

NGỌC TRINH CHIA SẼ BÍ ẨN VIÊN TRẮNG DA DIAMOND WHITE K SP NÀO NÓI HAY ĐƯỢC !!

Ngày 23 Tháng 2, 2021NGỌC TRINH CHIA SẼ BÍ ẨN VIÊN TRẮNG DA DIAMOND WHITE K SP NÀO NÓI HAY ĐƯỢC !!

Ai kiên nhẫn đọc hết bài này của tui khônggggggg😂😂😂

Chắc chắn đó là người can đảm 😆

Như đã hứa, hnay Xi Í Ồ Truynh Truynh😆 sẽ có 1 bài chia sẻ đầy đủ 1 lần và duy nhất để tất cả khách hàng dù đã hay chưa uống Diamond White hay bất cứ sản phẩm nào với mong muốn "Trắng Da Mờ Nám" sẽ hiểu rõ và đúng về Glutathione cũng như cơ chế làm trắng da an toàn.🤨

Trinh khẳng định mục đích và động cơ duy nhất là vì sự minh bạch của thị trường & vì chính khách hàng thân yêu nhé🧏🏻‍♀️

Trinh phải thú nhận, kể từ khi làm CEO Trinh mới hiểu biết sâu về ngành Làm đẹp và bản chất của mọi thứ khi công việc buộc mình phải học, phải hiểu, trước đó bản thân Trinh cũng ko am hiểu đúng về tất cả, cũng trải nghiệm đủ các phương pháp làm đẹp, kể cả những phương pháp không an toàn chỉ bởi thiếu kiến thức, nhưng đúng là bởi đã trải qua nên càng cảm thấy những điều bây giờ mình nói thật sự là cả 1 bầu trời kinh nghiệm 😆. Bởi vậy đến nay Trinh tự tin để mang đến cho bất cứ khách hàng nào vẻ đẹp tự nhiên nhất với liệu pháp an toàn nhất, với đầy đủ kiến thức & trải nghiệm của mình.🙂

Bài viết không mang tính "dìm" thương hiệu khác, chỉ là do Trinh thấy dạo này 1 số "chuyên gia" quay clip "phát ngôn sai một cách cố ý" để "tạo dư luận xấu" về sản phẩm hot của Công ty Trinh, nên Trinh mới lên tiếng và cũng k ám chỉ bất cứ thương hiệu nào nhé (nếu có động chạm rất mong mn nhìn nhận khách quan góc độ chuyên môn cùng Trinh 🙂).

Bởi vì

1. Nếu Trinh lên tiếng để tạo sự cạnh tranh với các thương hiệu khác thì ko cần phải chờ đến 3 năm, đến nay mới làm.

2. Sản phẩm của Công ty GHB luôn quá hot, Trinh và các cộng sự dám tự tin k cần bất cứ chiêu trò nào để kinh doanh cả, không cần phải cạnh tranh với thương hiệu nào cả vì GHB có tập khách hàng thông thái riêng của mình và chưa bg phải lôi kéo hay bôi xấu brand khác, đó là nguyên tắc kinh doanh và nguyên tắc sống của Trinh. Chưa kể Trinh còn luôn nói các cộng sự của mình tránh va chạm chỉ cần làm tốt việc của mình.

Nói về Diamond White - lý do tại sao đổi tên và đổi cả tên Sản phẩm từ Viên Uống Trắng Da Beauty 99 sang Viên dưỡng da Beauty Plus và sau đó là Viên Dưỡng da Diamond White thì Trinh đã nói rất nhiều lần rồi, và tóm gọn lại đó là chiến lược MKT của công ty vậy thôi.😉

Đến nội dung quan trọng nhất:

Các "chuyên gia" mạnh dạn phán "trong bảng thành phần của DW ko có Glutathione nên ko thể làm trắng?!?" Vậy cho Trinh phép hỏi các "Chuyên gia" các vị có thực sự hiểu Glutathione là gì ko?

Các vị có hiểu thế nào là - Glutathione Tổng Hợp- và - Kích thích cơ thể sinh Glutathione Nội bào (Nội sinh) không -?!?!

-Nếu không biết thì chia buồn vì quý vị nghiên cứu chưa tới, cái này nó là chuyên môn rồi.

-Còn nếu biết mà vẫn phát ngôn như vậy thì quả là có phần không khách quan trong các bài review (Trinh ko tiện nhắc tên ở đây nhưng chắc chắn sẽ có nhìu bạn up ở comment)😆

Trinh chia sẻ 1 chút nhé:

‼️

Glutathione là gì?

Glutathione là một tripeptide được tổng hợp tự nhiên bởi gan, đóng vai trò quan trọng đối với các quá trình sinh lý. Là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể, mỗi tế bào đều cần có Glutathione để cơ thể khỏe mạnh. (Tức là nó là 1 chất CÓ SẴN TRONG CƠ THỂ NGƯỜI và Cơ thể người hàng ngày vẫn TỰ sinh Glutathione)

Theo nghiên cứu lâm sàng, chất này (CÓ SẴN VÀ TỰ SINH TRONG CƠ THỂ) được chứng minh có tác dụng hỗ trợ tối đa hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, đồng thời hỗ trợ quá trình giải độc ở cấp độ tế bào, tăng mức năng lượng, tăng sức mạnh và sức chịu đựng của cơ thể. (Như vậy, cơ thể của ai có QUÁ TRÌNH SINH GLUTATHION NỘI SINH TỐT về cơ bản có thể nhận thấy sự cải thiện hơn về các dấu hiệu LÃO HOÁ Ở LÀN DA hơn những người có khả năng sinh glutathione kém)

Đặc biệt ở những người trên 30 tuổi thường xuyên phải đối mặt với stress, ô nhiễm môi trường, tia cực tím,… lượng Glutathione sẽ bị sụt giảm khiến cơ thể rất khó bù đắp. Biểu hiện rõ nhất là làn da sẽ sậm màu dần, không đều màu, da mẫn cảm hơn, nám da, da thô ráp và nếp nhăn xuất hiện ngày một nhiều theo thời gian nếu không có biện pháp phòng tránh.

‼️

Vì sao Glutathione có khả năng làm trắng da?

Khác với các hoạt chất làm trắng thông thường, Glutathione cải thiện độ sáng của toàn bộ làn da từ sâu bên trong.

Trong cơ thể, Melanin được tổng hợp trong cơ thể, là sắc tố quyết định màu da và tồn tại ở 2 dạng: Eumelanin (hắc tố) & Pheomelanin (sắc tố sáng).

Eumelanin phổ biến hơn (đặc biệt ở người Châu Á), quyết định tông màu đen-nâu. Khi chứa càng nhiều hắc tố này thì da sẽ càng đậm màu. Pheomelanin ít phổ biến hơn, có tông màu đỏ-vàng.

Khi số lượng Pheomelanin tăng lên và Eumelanin giảm xuống, da sẽ trắng hơn từ sâu bên trong.

Đây chính là cơ chế làm trắng da của Glutathione: tăng cường tổng hợp Pheomelanin, giảm lượng Eumelanin được tạo ra. Nhờ cơ chế làm trắng da từ sâu bên trong này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các biện pháp thông thường khác để đạt hiệu quả sáng da nhanh và bền vững.

Ai nói Người Châu Á hay Châu Phi KHÔNG THỂ CẢI THIỆN MÀU SẮC CỦA LÀN DA là SAI HOÀN TOÀN nhé, chỉ là CHỌN CÁCH AN TOÀN hay KHÔNG AN TOÀN mà thôi.

HÃY NHỚ: Glutathione mà Trinh nói trên đây là GLUTATHIONE có sẵn/được sinh ra trong cơ thể của mình (TỰ NHIÊN MÀ CÓ CHỨ K PHẢI BƠM HAY UỐNG TỪ BÊN NGOÀI VÀO)

Bởi vậy, khi muốn ngăn ngừa hoặc khắc phục những vấn đề trên, chúng ta PHẢI BỔ SUNG Glutathione, NHƯNG không phải bằng cách uống trực tiếp hoạt chất này.

(Việc thiếu gì thì BƠM nấy là 1 kiến thức hoàn toàn PHI KHOA HỌC bởi vì GLUTATHIONE tổng hợp không thể hoàn toàn tương thích với Glutathione Nội sinh trong cơ thể người)

‼️

Tại sao Không nên uống trực tiếp Glutathione?

Nắm bắt được nhu cầu muốn bổ sung Glutathione của nhiều người để làm trắng da và ngăn ngừa lão hóa, nhiều sản phẩm đường uống chứa Glutathione đã được nhập về Việt Nam.

Nhưng phải khẳng định rằng việc bổ sung trực tiếp Glutathione là vô ích và hoàn toàn thiếu cơ sở khoa học.

Bởi vì Glutathione sẽ bị phân hủy bởi enzyme tại ruột (γ-glutamyl transpeptidase) thành 3 acid amin: glycine, cysteine và acid glutamic. Rút cuộc, việc bổ sung Glutathione trực tiếp qua đường uống không khác gì việc cung cấp thêm các acid amin, điều bạn đã và đang làm khi ăn uống đầy đủ hàng ngày (đạm (protein) trong thức ăn chính là nguồn cung cấp acid amin chính cho cơ thể).

BS. Nguyệt Minh Phó trưởng khoa Nghiên cứu ứng dụng Tế bào gốc, BV Da liễu T.Ư cũng nhấn mạnh, có một số hoạt chất đã bị sử dụng để làm trắng sáng toàn thân, như Glutathione. Bản thân trong chu trình tạo melanin là 1 enzym giúp quá trình tạo ra melanin không màu. Vì vậy, khi hoạt chất Glutathione được uống/ tiêm và bôi tại chỗ làm trắng đúng là có hiệu quả. Tuy nhiên, việc dùng Glutathione đường uống và đường truyền bị cấm theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Hoa Kỳ (FDA). Bởi thực tế, để tạo sắc tố có màu đen hoặc vàng có chu trình chuyển hóa nhiều bước và Glutathione chỉ là 1 bước trong đó. Vì vậy, việc chỉ sử dụng 1 hoạt chất này thực chất không mang lại hiệu quả cao, bởi còn tùy sự thích nghi cơ địa từng người. Với một số người thậm chí còn mang tác dụng ngược là làm đen đi, hoặc chuyển sang quá trắng thành bạch biến, đó đều là những điều bất thường mà Glutathione mang lại.

Trong y khoa, người ta chỉ dùng Glutathione theo đường uống trong chỉ định điều trị một số bệnh như nhiễm độc thần kinh liên quan đến chất điều trị ung thư và Glutathione có khả năng trung hòa hiện tượng độc tố đó. Việc bán dưới dạng 1 thực phẩm chức năng dù nồng độ thấp hơn cũng không được khuyến cáo để sử dụng làm trắng da vì có thể có độc nếu tự ý dùng.

BS. Minh cũng cho biết: Bên cạnh đó, một số thành phần khác như: Tranexamic, Ascorbic acid hay VitaminC… đều nằm trong hoạt chất được đề cập có tác dụng làm trắng sáng da. Ví như, Tranexamic acid được chứng minh trong một số nghiên cứu nhỏ lẻ về điều trị rám má, bệnh lý sắc tố tại chỗ… nhưng để uống với mục đích toàn thân trắng ra lại là chống chỉ định, không được khuyến cáo sử dụng. Trong y khoa, hoạt chất này cũng được tổ chức y tế chấp thuận sử dụng trong điều trị một số bệnh lý như rong kinh, nhưng hoàn toàn không được khuyến khích trong làm trắng.

“Do đây là thuốc đông máu nên cần chỉ định của bác sĩ khi dùng điều trị. Nếu người bệnh tự dùng và dùng kéo dài dù nồng độ thấp/viên uống, cũng gây ra tác dụng phụ, có thể liên quan đến nhồi máu cơ tim, nhồi máu não…”, BS. Minh chia sẻ.

Tương tự với vitamin C vốn được “thần thánh hóa” là chống lão hóa. Tuy nhiên, theo BS. Minh, khả năng hấp thu qua tiêu hóa, chui qua da là rất thấp. Do vậy, uống vitamin C dạng viên cũng không được khuyến cáo. Hiện, vitamin C đang bán trên thị trường dạng thuốc là vitamin C tổng hợp không giống vitamin C khi ta hấp thu từ các loại hoa quả như cam hay ổi… Vitamin C trong hoa quả tươi là tự nhiên, hấp thu tốt và làm tăng nồng độ vitamin C trong cơ thể, giúp khả năng chống lão hóa tốt hơn. Trong khi đó, việc uống vitamin C tổng hợp dạng thuốc còn chống chỉ định với người mắc các bệnh lý hen phế quản.

Vậy tại sao việc bổ sung Glutathione Tổng Hợp không có hiệu quả trong việc làm thay đổi màu da và nhiều nguy cơ trong việc làm đẹp nhưng lại có rất nhiều các Sản phẩm chứa Glutathione được giới thiệu khả năng trắng da thần kỳ và được các "chuyên gia" đề cao và "lăng xê" để thần thánh hoá công dụng như 1 thần dược?

Điều này thì Trinh không trả lời được. 🙂

Chỉ có Người Bán và các "Chuyên Gia" mới biết rõ mục đích và động cơ của họ thôi

Chỉ nói thêm chút:

Quay trở lại 1 chút cách đây 2-3 năm, lâu hơn nữa là 6-8 năm, người tiêu dùng mới bắt đầu "Nhận Ra" vấn đề "Không Ổn" nằm ở Corticoid trong các sản phẩm mỹ phẩm không an toàn hay Sibutramine trong các sản phẩm giảm cân không an toàn, trước đó thì các nhà sản xuất và các đơn vị kinh doanh "Tẩy Não" khách hàng rằng chúng là "Thần Dược" & "An Toàn" đó thôi. Thì suy cho cùng, việc thay đổi nhận thức 1 "hiểu lầm" trong làm đẹp hôm nay mới được phát hiện hay sau này cũng ko có gì là lạ cả. Bởi vì cần có 1 ai đó đủ kiến thức và đủ bản lĩnh để dám lên tiếng cho Nhận Thức này.🙃

‼️‼️‼️

Đó là lý do tại sao trên thị trường CÓ HÀNG NGÀN VIÊN UỐNG TRẮNG DA có chứa Glutathione nhưng Khách hàng sử dụng lại KHÔNG hề đạt được HIỆU QUẢ như đã suy nghĩ rằng thiếu cái gì thì bổ sung cái đó. Thực tế là Trinh đã tiếp xúc với hàng chục ngàn khách đã trải nghiệm các Sản phẩm chứa Glutathione nhập khẩu từ nhiều nước nhưng KHÔNG HỀ ĐẠT HIỆU QUẢ.

Vậy tại sao VIÊN UỐNG DIAMOND WHITE không chứa Glutathione nhưng lại được khách hàng sử dụng suốt 3 năm qua và CHƯA BAO GIỜ CÓ DẤU HIỆU DỪNG LẠI? Mặc dù sản phẩm chỉ là 100% THIÊN NHIÊN chứ "chẳng có gì vi diệu" cả🧏🏻‍♀️

Viên uống Diamond White KHÔNG CHỨA GLUTATHIONE TỔNG HỢP như các loại Viên uống thông thường, thay vào đó SẢN PHẨM CHỨA CÁC LOẠI TINH CHẤT TỪ 100% THIÊN NHIÊN (nhập khẩu độc quyền từ Tây Ban Nha, Nhật Bản....) CHỨA CÁC CHẤT khi được uống vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành Sulforaphane, qua đó giúp cơ thể tăng tổng hợp Glutathione NỘI SINH lên tới 300% so với NGƯỜI/CƠ THỂ KHÔNG SỬ DỤNG.

Lượng glutathione tăng lên này không những giúp làn da trắng hơn từ sâu bên trong, mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa và giúp thải độc cơ thể mạnh mẽ, giảm thiểu nguy cơ phát triển các bệnh mãn tính như tiểu đường, béo phì, ung bướu,...

Tất nhiên đã là NỘI SINH tức là có yếu tố cơ địa. Không thể 100 người tăng sinh Glutathione giống nhau được, có người nhanh, chậm, có người rất nhanh, rất chậm nhưng quan trọng là khi uống Diamond White thì TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÓ HẠI mà CHỈ CÓ LỢI mà thôi.

Vitamin C trong Sản phẩm cũng là chiết xuất THIÊN NHIÊN không phải Vitamin C tổng hợp như các dạng viên thông thường.

Đọc đến đây chắc các "Chuyên gia" đã hiểu lý do tại sao mà Trinh hay GHB luôn tự hào với sản phẩm của mình?

Bởi vì giá trị mà GHB mang lại, không phải là những bài "Review không dám nhìn thẳng vào ống kính" mà đó chính là SỨC KHOẺ & SẮC ĐẸP của khách hàng.

Trinh không phải người học nhiều, hay 1 người nói hay nhưng cái Tâm của Trinh thì cuộc đời của Trinh đã nói lên tất cả rồi. Trinh tin rằng, khi bạn đủ Chân Thành thì sẽ chạm đến trái tim của mọi người, dù có thể muộn hơn 1 con đường đi vội.

Khách hàng có quyền được biết sự thật, nhất là khi họ có thể bị nhầm lẫn, nếu Trinh & GHB tiếp tục im lặng.

Thực sự không bao giờ muốn va chạm với bất cứ ai, nên cũng muốn mọi người không gây war dù không thích hay yêu mến Trinh. Điều quan trọng là chúng ta thu nạp được thêm kiến thức gì sau mỗi lần lắng nghe chứ ko phải để bảo vệ cái Tôi của mình phải ko mn?😉

Bất cứ "chuyên gia" nào cần đối chất với GHB về khả năng làm trắng, mờ nám của Diamond White, Trinh & các cộng sự luôn sẵn sàng, và cả khách hàng yêu quý của GHB nữa, cũng sẵn sàng để "chứng minh" bằng sự thật cùng các "chuyên gia"😎

Việc nên bổ sung Vitamin C hay làm đẹp da bằng hoa quả tươi...là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, với tình trạng dư lượng chất bảo quản và trừ sâu trong hoa quả tươi hiện nay thì đó lại là 1 điểm trừ cho việc bổ sung này, chưa kể nhiều hoa quả lại chứa nhiều đường, điều này chị em nào cũng sợ. Do vậy, đúng là làm đẹp bằng các nguyên liệu thiên nhiên tươi ngon là điều nên làm nhưng nếu được lựa chọn giữa 2 cách Trinh vẫn lựa chọn phương án sử dụng TPCN như Diamond White, hay Collagen Schon...bởi tính tiện lợi, an toàn và hiệu quả của các em nó. Không có bất cứ điều gì là tuyệt đối cả nhưng đạt đến trên 8 điểm là NÊN rồi 🥰

Trinh dám tự tin khẳng định 1 lần duy nhất hiện nay TRINH SỬ DỤNG 100% các Sản phẩm của GHB, đặc biệt với viên uống trắng da Diamond White thì là sản phẩm yêu thích nhất của Trinh bởi vì mọi người biết cụm từ "Trắng Như Ngọc Trinh" là thương hiệu và Trinh luôn ý thức đó là món quà mà tạo hoá dành tặng và khán giả ưu ái dành cho mình nên mình phải trân trọng.

Ai có bằng chứng Trinh không sử dụng mà chỉ nói Trinh trao thưởng 10 tỉ nha.

Cỏn Trinh tuyên bố Nếu Trinh Nói Điêu Trinh Mất Lộc😎 Đã Nói & Đã Làm Là KHÔNG SỢ👌🏻

Vẫn cứ là Diamond White - Siêu phẩm làm đẹp da từ sâu bên trong HOT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI.😎

Nếu sử dụng phương pháp an toàn mà Uống Diamond White ko có sự cải thiện thì tốt nhất không cần tìm đến các phương pháp khác nữa👌🏻

Làm trắng - Mờ nám - Chống nắng Nội sinh - Dưỡng ẩm - Bảo vệ tối ưu - Ngăn ngừa các tác nhân gây Ung thư da🗽

Trinh chỉ nói nhẹ vậy thui, còn quyết định thế nào TẤT CẢ LÀ DO KHÁCH CHỌN 🥰

Cám ơn mọi người đã đọc đến dòng này

Hi vọng nội dung rõ ràng & hữu ích👌🏻

Chúc tuần mới tràn ngập năng lượng tích cực nha cả nhàaaaaaa❤️

#ngoctrinh #diamondwhite #viênuốngdưỡngda #viêntrắngdahotnhấtmọithờiđại

=============

☎️ LIÊN HỆ MUA HÀNG TOÀN QUỐC

Hotline: 0777.777.605

Zalo: 0777.777.605

Web: https://suckhoevasacdep.net/

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DIAMOND Nhile DIAMONDSKINERA KIN Sự lựa chọn duy nhất của NGỌC TRINH HƯƠNG GIANG Đại Hưưng o CEO. Ngọc Trinh DIAMOND IAMOND Viên uống dưỡng trắng da DIAMOND WHITE Kiến tạo làn da Đẹp tựa kim cương Làm trắng da vượt trội, giúp da căng bóng. Làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn chặn các dấu hiệu của quá trình lão hóa. Bảo da khỏi các tác nhân môi trường, tia UVA, UVB. Giảm nám, hết sạm da. Hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây ung thư da. GLOBAL HERBEAUTY GHB CORPORATION Herbeauty'

Tin liên quan

2023 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.