0907869888

Dermarium Liquid Sapphire - Serum chống lão hóa

Dermarium Liquid Sapphire - Serum chống lão hóa

0
0 đánh giá
74 đã bán
Sản phẩm chứa 1% GHK-Cu và phức hợp nhân tố tăng trưởng giả lập nhau thai người đem lại một liệu pháp tái sinh hiệu quả và dịu dàng cho các làn da đang già, giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, đem lại làn da khỏe mạnh, săn chắc.

HOẠT CHẤT CHÍNH
GHK-Cu, Growth factors blend, Vitamin B9
 • Thương hiệu: DERMARIUM - Xuất xứ:
 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Giá bán:1,050,000 ₫
  Giá gốc: 1,100,000 ₫
  Tiết kiếm : 50,000 ₫
Gọi đặt mua: 0907869888 (7:30-22:00)
 • Giao hàng nhanh chóng (Thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản)
 • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Quan tâm dược mỹ phẩm lb page =>  Cô Chi Beauty & Skincare

Thông tin chung

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm chứa 1% GHK-Cu xịn và phức hợp peptides chống lão hóa đem lại một liệu pháp tái sinh hiệu quả và dịu dàng cho các làn da lão hóa. Vitamin B9 trong thành phần còn giúp bảo vệ, phục hồi và giảm thiểu các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Liquid Sapphire còn được thiết kể để sử dụng sau các liệu trình xâm lấn như một loại serum hỗ trợ kích thích tăng sinh. Chý ý, Liquid Peptides với khả năng tăng sinh vô địch không nên dùng trên da dầu mụn lắm và rất cần chú ý bào sừng khi dùng trên những loại da này.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể sử dụng trong routine dành cho da lão hóa, da trong liệu trình xâm lấn làm sẹo. Dùng một lượng vừa đủ vỗ trực tiếp lên da. Cần dùng kèm các sản phẩm bạt sừng như The One, Rough Addiction hoặc Tender Wonder. Có thể sử dụng 1-2 lần/ngày. Có thể dùng sau bước toner dưỡng. Nếu trong routine dùng nhiều serum thì nên dùng theo thứ tự pH thấp đến cao, lỏng trước – đặc sau.

***Lưu ý: không dùng chung với vitc và acid trong một buổi.

Thành phần

Water, Propanediol, Ethoxydiglycol, Panthenol, Copper Tripeptide-1, Glycerin, Lecithin, Acetyl Glutamine, sh-Polypeptide-1, Sodium Hyaluronate, Allantoin, Phenoxyethanol, 1,2-Hexanediol, Butylene Glycol, Ethylhexylglycerin, sh-Oligopeptide-1, sh-Oligopeptide-2, sh-Polypeptide-9, Bacillus/Folic Acid Ferment Filtrate Extract, sh-Polypeptide-11, Caprylyl Glycol.

GỢI Ý KẾT HỢP

 • Kết hợp cùng Omnipotent trong chu trình chăm sóc da lão hóa

Bình Luận (0)

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá

Sản phẩm liên quan

2024 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.