0907869888

Dermarium R.S Warrior - Serum vitamin C chống oxy hóa

Dermarium R.S Warrior - Serum vitamin C chống oxy hóa

0
0 đánh giá
74 đã bán
Chiến binh chống lại gốc tự do R.S Warrior với sự kết hợp của 3 hoạt chất Vitamin C L-Ascorbic Acid, Ferulic Acid và Gluthathionie tạo mạng chống oxy hóa, tóm gọn và trung hòa các loại gốc tự do, bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường bên ngoài và bên trong cơ thể.

HOẠT CHẤT CHÍNH
Vitamin C L-AA, Ferulic Acid, Glutathione
  • Thương hiệu: DERMARIUM - Xuất xứ:
  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Giá bán:300,000 ₫
Gọi đặt mua: 0907869888 (7:30-22:00)
  • Giao hàng nhanh chóng (Thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản)
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Quan tâm dược mỹ phẩm lb page =>  Cô Chi Beauty & Skincare

Thông tin chung

Thông tin sản phẩm

- Dung tích: 10ml

- R.S Warrior chứa tới 12% vitamin C LAA xịn xò, ưu việt, quyền quý nhất trong tất cả các phái sinh của vitC thường được dùng trong mỹ phẩm. Thành phần kết hợp 3 hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ LAA, ferulic, glutathione tạo mạng chống oxy hóa, tóm gọn và trung hòa các loại gốc tự do, bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Kết cấu lỏng, dễ thấm, trợ thấm, tránh vàng da cuối ngày; tuy nhiên, không phù hợp với những bạn không thích/ dị ứng cồn khô trong mỹ phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Serum chống oxy hóa nên được sử dụng trong mọi routine và mọi loại da. Nên kết hợp cùng Silver Moonlight nếu muốn tập trung làm sáng da, ức chế sắc tố hoặc/ và Omnipotent cho routine tập trung chống già. Dùng một lượng vừa đủ vỗ trực tiếp lên da. Có thể sử dụng 1-2 lần/ngày. Có thể dùng sau bước toner dưỡng hoặc tẩy da chết hóa học. Nếu trong routine dùng nhiều serum thì nên dùng theo thứ tự pH thấp đến cao, lỏng trước – đặc sau

Thành phần

Water, Ascorbic Acid, Propylene Glycol, Ethanol, Ethoxydiglycol, Glutathione, Ferulic Acid, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Disodium EDTA, Sodium Hydroxide, Sodium Metabisulfite.

Bình Luận (0)

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá

Sản phẩm liên quan

2023 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.