0907869888

Dermarium Omnipotent - Serum B3 Toàn Năng

Dermarium Omnipotent - Serum B3 Toàn Năng

0
0 đánh giá
74 đã bán
Omnipotent ứng dụng Vitamin B3 Niacinamide ở nồng độ tối ưu kết hợp tinh tế cùng các hoạt chất bổ trợ khác đem lại một giải pháp toàn diện cho làn da như ức chế sắc tố, giảm tăng tiết dầu, chống lão hóa, kháng viêm, giảm đỏ.

HOẠT CHẤT CHÍNH
Niacinamide, Tranexamic Acid, N-Acetyl Glucosamine
 • Thương hiệu: DERMARIUM - Xuất xứ:
 • Tình trạng: Sẵn hàng
 • Giá bán:799,000 ₫
  Giá gốc: 850,000 ₫
  Tiết kiếm : 51,000 ₫
Gọi đặt mua: 0907869888 (7:30-22:00)
 • 💥ĐIỀU TRỊ DA DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN Y KHOA
  💥THADINA SKINLAB
  💥ĐÀO TẠO BỞI BS DA LIỄU CKI
  💥0907869888

Thông tin chung

Thông tin sản phẩm

Nếu chỉ dùng 1 sản phẩm dưỡng da thì Omnipotent là câu trả lời: mụn, thâm, đỏ, già, khô, yếu, nhờn nhờ thành phần chính B3 ninacinamide ở nồng độbí mật, được kết hợp tinh tế cùng các hoạt chất khác mang đến tác dụng hiệp đồng cho công thức như MSM giảm viêm mụn, NAG tập trung làm sáng, chống lão hóa, Ferulic chống oxy hóa, bảo vệ da, Tranexamic Acid giảm đỏ, làm đều màu da... Đương nhiên, xịn xò là vậy nhưng ai bị kích ứng B3 thì vẫn là dùng không được thôi.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm nên được kết hợp trong mọi routine. Nếu quy trình chăm da chỉ có thể dùng một loại serum thì Omnipotent chính là câu trả lời. Omnipotent có thể được kết hợp cùng Trickyh Duet hoặc Tender Wonder hoặc Rough Addiction để ngăn ngừa mụn, làm sáng da và chống lão hóa. Dùng một lượng vừa đủ vỗ trực tiếp lên da. Có thể sử dụng 1-2 lần/ngày. Có thể dùng sau bước toner dưỡng. Nếu trong routine dùng nhiều serum thì nên dùng theo thứ tự pH thấp đến cao, lỏng trước – đặc sau

Thành phần

Water, Niacinamide, Acetyl Glucosamine, Tranexamic Acid, Ethoxydiglycol, Propanediol , Dimethyl Sulfone, Curcuma Longa (Tumeric) Root Extract, Centella Asiatica Extract, Dipotassium Glycyrrhizate, Ferulic Acid, Glycerin, Allantoin, Butylene Glycol, Diazolidinyl Urea, Iodopropynyl Butylcarbamate, Sodium Hyaluronate, Disodium EDTA, Lactic Acid, Sodium Metabisulfite.

GỢI Ý KẾT HỢP

Bình Luận (0)

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá

Sản phẩm liên quan

2024 suckhoevasacdep.net. All Rights Reserved.